Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Tin tức công trường

Tin tức công trường

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

Tin tức công trường Cập nhật ngày: 10/08/2023

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

Sáng ngày 09/8/2023, Công ty cổ phần CPT Group đã tổ chức Lễ khời công và tiến hành lắp dựng cột thép đầu tiên của dự án nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng tại Khu công nghiệp Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Tới dự lễ khởi công, có đại diện lãnh đạo của Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và lãnh đạo đơn vị nhà thầu CPT Group. Đây là một dự án trọng điểm của Chủ đầu tư trong chiến lược phát triển bền vững của Doanh nghiệp, Vậy nên CPT hân hạnh và luôn đặt mục tiêu cao nhất để dự án hoàn thành đúng như cam kết, từ khâu thiết kế tối ưu, sản xuất đến chuẩn bị lắp dựng và lắp dựng.

Ông Nguyễn Gia Thuỳ- Tổng giám đốc công ty CP CPT Group phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Gia Thuỳ- Tổng giám đốc công ty cổ phần CPT Group đã cam kết thực hiện dự án với đầy đủ quy trình, đảm bảo dự án diễn ra đúng các tiêu chí: "An toàn- Chất lượng - Tiến độ, Luôn được Khách hàng đánh giá cao khi thưucj hiện dự án".

Ngay sau buổi lễ, CPT đã tiến hành lắp dựng cột thép đầu tiên của dự án. Cùng chúc dự án diễn ra thuận lợi và may mắn. Kính mời Quý đọc giả cùng xem thêm một số hình ảnh của buổi lễ khởi công:

Hô khẩu hiệu quyết tâm đưa dự án về đích.

 Hình ảnh Ban Quản Lý dự án với cột thép đầu tiên

Xem thêm:LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KẾT CẤU THÉP DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án tại đây!