Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KẾT CẤU THÉP DỰ ÁN NHÀ MÁY Ô TÔ THÀNH CÔNG VIỆT HƯNG

Tin tức nội bộ Cập nhật ngày: 13/07/2023

Ngày 15/05/2023 tại Thanh Cong Tower, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng 04 gói thầu xây dựng và kết cấu thép dự án Nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng, đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình xây dựng, thi công nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Škoda của Tập đoàn Thành Công.

Ông Đào Phong Trúc Đại – Phó Tổng Giám đốc CTCP KCN Tổ hợp công nghệ Thành Công Việt Hưng ký kết cùng Ông Nguyễn Gia Thuỳ - Tổng Giám đốc công ty cổ phần CPT Group

Lễ ký kết có sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Thành Công, lãnh đạo Công ty Cổ phần KCN Tổ hợp công nghệ Thành Công Việt Hưng, lãnh đạo đơn vị trong lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn Thành Công cùng nhà thầu Kêt cấu thép Công ty cổ phần CPT Group và các nhà thầu, đối tác khác

Nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng có quy mô 36,5 ha, công suất 120.000 xe/năm là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Thành Công trong chiến lược mở rộng ngành công nghiệp ô tô, đang nhận được sự quan tâm lớn từ Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp, là một biểu tượng cho quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia – Việt Nam và Cộng hòa Séc. Nhà máy sẽ là nơi sản xuất, lắp ráp các mẫu xe mang thương hiệu Škoda, dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2025.

Toàn cảnh lễ ký kết

Lễ ký kết các gói thầu xây dựng và kết cấu thép là giai đoạn tiếp theo trong quá trình xây dựng nhà máy theo Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa TC Motor và Škoda Auto ngày 07/10/2022. Sau một thời gian làm việc và đàm phán, Công ty Cổ phần Xây dựng CB Cons, Liên danh Công ty Cổ Phần Sản xuất Xây dựng Công nghệ Thành Công và Công ty Cổ phần xây dựng số 1, Công ty Cổ phần CPT Group và Công ty Cổ Phần Xây lắp Hải Long đã trở thành đối tác của Tập đoàn Thành Công trong quá trình xây dựng tiếp theo của nhà máy.

Với việc ký kết 04 gói thầu với các nhà thầu, đối tác xây dựng và thi công uy tín, dự án Nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng chính thức bước giai đoạn thi công mới cao độ hơn, khẩn trương hơn, nhằm đạt được mục tiêu chung mà hai Tập đoàn Thành Công – Škoda Auto đang hướng tới.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Công ty cổ phần CPT Group phát biểu tại lễ ký kết.

Kết cấu thép CPT cũng đã bắt tay vào triển khai dự án song song giữa thiết kế, sản xuất và ban quản lý dự án với quyết tâm cao độ, đưa dự án về đích một cách An toàn, chất lượng, tiến độ như đã cam kết, chung mục tiêu " luôn luôn được Khách hàng đánh giá cao khi thực hiện dự án".