Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Tổng quan

TỔNG QUAN

Là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế tại Việt Nam.

 

Với phương thức cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp Dựng cho các công trình kết cấu thép nói chung và nhà thép tiền chế nói riêng. Chúng tôi tập trung vào các nguồn lực từ đội ngũ nhân sự chất lượng đến dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín để tự tin mang đến cho khách hàng các phương án tối ưu nhất cho các công trình nhằm tối ưu về chi phí đầu tư và chất lượng. Hiện tại CPT STEEL có thể đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế, sản xuất, lắp dựng các công trình kết cấu thép về nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng và các công trình liên quan tới nhà thép tiền chế.

Thương hiệu CPT STEEL đã gắn liền với hàng trăm công trình lớn nhỏ cả về quy mô lẫn giá trị trên khắp cả nước. Được sự ghi nhận và đánh giá cao của khách hàng về Chất Lượng và Dịch Vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Hiện nay CPT STEEL đang là đối tác thân thiết và lâu năm của các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Tập trung vào chất lượng để thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng, chính vì vậy CPT STEEL đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2015. Vì vậy đã làm hài lòng tất cả các nhà đầu tư khó tính nhất như: Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Hong Kong, CH Czech, Việt Nam,...

 

CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

GIÁ CẠNH TRANH

 


 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CPT STEEL

Chúng tôi nhận ra rằng:” Đầu tư vào phát triển bản thân, phát triển con người là sự đầu tư đem lại giá trị bền vững nhất trong dài hạn”. Với định hướng chắc chắn, hệ thống dây chuyền, công nghệ sản xuất được tích lũy và không ngừng hoàn thiện, chúng tôi trang bị cho cán bộ công nhân viên của mình những nền tảng kiến thức vững chắc, tư duy nghề nghiệp nhạy bén và tinh thần luyện tập, áp dụng, phát triển bản thân không ngừng, ngay trong từng công việc nhỏ nhất hằng ngày. Để tiến tới mục tiêu tạo sự khác biệt lớn nhất từ nhà máy tới công trường, làm nên những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất cho các khách hàng.

 

 


Tổng quan

 

NĂM 2007

Thành lập Công ty cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam. Đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất kết cấu thép với công suất 300 tấn/1 tháng.

 

NĂM 2010

Mở rộng văn phòng làm việc, đầu tư nâng cấp hệ thống dây chuyển sản xuất của nhà máy, nâng công suất nhà máy lên 1.000 tấn/tháng.

 

NĂM 2012

Chính thức mở văn phòng đại diện của công ty tại khu vục Hà Nội nhằm tăng cường khả năng hợp tác mở rộng hoạt động.

 

NĂM 2015

Thông qua chủ trương đầu tư xây dựng nhà máy đáp ứng nhu cầu gia tăng của thị trường, tháng 11 chính thức khởi công xây dựng nhà máy số 2 trên diện tích đất 3,5 ha.

 

NĂM 2016

Khánh thành và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất kết cấu thép số 02 với dây chuyền hiện đại toàn diện, tự động hóa cao đạt công xuất 1.300 tấn/tháng, diện tích 20.000m2.

 

NĂM 2021

Mở văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh, Indonesia và Philippines. Hiện thực hóa mục tiêu nâng cao tỉ trọng suất khẩu hàng kết cấu thép ra thị trường khu vực và thế giới.

 

NĂM 2022

Khánh thành nhà máy kết cấu thép số 3, nâng tổng công suất của hệ thống là 8.000 tấn kết cấu thép/ tháng. Đồng thời điều chỉnh tên công ty thành Công ty cổ phần CPT GROUP và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu, logo mới.

 

Thư ngỏ

Kính Thưa Quý Đối Tác, Khách Hàng

Công ty Cổ phần CPT Group xin gửi đến quý đối tác, khách hàng lời chào trân trọng nhất !

Cùng với sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam và khu vực. Ngành xây dựng công nghiệp cũng phát triển theo, các dòng vốn của các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước (FDI) liên tục đầu tư vào thị trường Việt Nam và khu vực.

CPT với 15 năm hình thành và phát triển là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực kết cấu thép và tôn lợp bao che thực hiện từ khâu “ TƯ VẤN THIẾT KẾ - CHẾ TẠO – LẮP ĐẶT”. Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, trách nhiệm, năng động, chuyên nghiệp, chất lượng cao luôn luôn sẵn sàng cống hiến vì công việc và sự phát triển xanh, bền vững. Cùng quy mô 03 nhà máy công suất đạt tới 8.000 tấn / tháng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Khi thực hiện các dự án CPT STEEL luôn duy trì và thực hiện nghiêm túc các tiêu chí “ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - GIẢI PHÁP TỐI ƯU - GIÁ CẠNH TRANH”. Nguyên tắc xuyên suốt khi hợp tác với đối tác, khách hàng là luôn luôn được đối tác, khách hàng ĐÁNH GIÁ CAO về CPT.  Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án đã được các đối tác khách hàng uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao, đặt niềm tin, một số đối tác đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với CPT.

Bằng thư ngỏ này CPT  rất mong được hợp tác với quý đối tác, khách hàng tại những dự án phù hợp. Nhằm mang lại giá trị cao nhất cho các bên, góp phần vào sự phát triển xanh, bền vững của nền kinh tế Việt Nam và khu vực. Kính chúc quý đối tác, khách hàng phát triển và thành công !

Trân trọng!

 

 

Nguyễn Mạnh Hà

Chủ tịch HĐQT