Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Năng lực

Năng lực

năng lực cạnh tranh của cpt steel đã được Khẳng định qua hơn 500 dự án lớn nhỏ trên cả nước. cpt đã và đang khẳng định được vị trí của mình trong thị trường.

Năng lực nhân sự

Con người là yếu tố cốt lõi trong mọi hoạt động của CPT STEEL, quyết định sự thành công hay không. Bởi vậy tại CPT STEEL chúng tôi quyết tâm xây dựng một tập thể giàu kinh nghiệm, giỏi kiến thức chuyên môn, luôn có tinh thần làm việc với trách nhiệm cao nhất, chuyên nghiệp nhất với công việc.

An toàn lao động

CPT STEEL thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo an toàn lao động và giám sát liên tục mọi nghiệp vụ để đảm bảo an toàn trong mọi hoạt động của công ty. CPT STEEL phấn đấu để loại bỏ mối nguy hiểm có thể gây thương tích cho con người và thiệt hại tài sản nhằm mang hình ảnh tích cực của CPT STEEL đến với khách hàng, cộng đồng và chính quyền địa phương.

Năng lực sản xuất

CPT STEEL có 3 nhà máy với tổng diện tích 7 ha. Tổng sản lượng của 3 nhà máy lên đến 8.000 tấn/tháng. Cùng đội ngũ gần 500 cán bộ công nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ cao được đào tạo bài bản, thường xuyên.

Thiết bị sản xuất

Tại CPT STEEL trang thiết bị sử dụng luôn được hiện đại hóa cao nhất, các sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại khép kín, từ công đoạn xử lý nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm hoàn thiện đều được xử lý bằng hệ thống máy móc nhập khẩu có công suất lớn, độ chính xác cao.