Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn - sứ mệnh

Tầm nhìn - sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong và chú trọng đầu tư mạnh mẽ yếu tố nhân sự cùng hệ thống công nghệ, máy móc. Chúng tôi phấn đấu đến năm 2025 trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường. Tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, nâng tầm vị thế doanh nghiệp kết cấu thép Việt trong mắt các đối tác.

 

SỨ MỆNH

Trở thành nhà cung cấp kết cấu thép được tin cậy và lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng theo tiêu chuẩn cao và luôn coi khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Mang lại cho cổ đông những lợi ích bền vững, hiệu quả dựa trên những chiến lược phát triển doanh nghiệp bài bản và quản lý rủi ro chặt chẽ.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Chuyên nghiệp:

Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm tạo nên sự thành công của thương hiệu CPT STEEL.

 

Tôn trọng cam kết:

CPT STEEL chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện các cam kết trong đó có cam kết nội bộ và cam kết với khách hàng.

 

Khách hàng là trên hết:

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của chúng tôi.

 

Con người quyết định thành công:

Con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành – bại. Vì vậy, CPT STEEL chúng tôi luôn chú trọng vào đầu tư vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

 

Công bằng:

CPT STEEL luôn đối xử công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan.

 

Trung thực:

CPT STEEL chúng tôi luôn đề cao tính trung thực trong các mối quan hệ và các giao dịch với khách hàng, nhà cung cấp.

 

Tinh thần đồng đội:

Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của công ty. Không đố kỵ, nói xấu, dèm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.

 

Tôn trọng cá nhân:

Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, luôn đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình. Dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống.