Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ UY TÍN SỐ 1 MIỀN BẮC

Tin tức nội bộ Cập nhật ngày: 08/04/2020

CPT Steel là một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ xây dựng nhà thép tiền chế uy tín số 1 miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng nhà xưởng.

CPT Steel là tên viết tắt của công ty cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam. CPT Steel cung cấp sản phẩm siêu trường, siêu nhẹ, dịch vụ kỹ thuật và nhân công tốt, tiến độ nhanh chóng cho khách hàng.

CPT Steel – thương hiệu nhà thép tiền chế uy tín

Được thành lập từ năm 2000, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, sản xuất kết cấu thép công nghệ cao phục vụ các ngành công nghiệp, xây dựng. CPT Steel luôn cập nhật những xu hướng của thời đại, công nghệ và kỹ thuật hiện đại và sản phẩm để nâng cao chất lượng công trình.

Từ một công ty, CPT Steel đã phát triển thành một doanh nghiệp nhà thép tiền chế uy tín và có mặt trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Công ty cũng đang có những chiến lược kinh doanh riêng, những dự án lớn để trở thành một doanh nghiệp bền vững, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Hệ thống nhà máy của CPT Steel

CPT Steel hiện có 2 nhà máy với tổng diện tích hơn 4.5ha cho sản lượng 1.800 tấn/tháng, đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 200 người.

Nhà máy số 1

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hiệp Hòa, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh bắc Giang

Diện tích xây dựng: 1ha

Diện tích nhà xưởng, văn phòng làm việc: 6.000m2

Công suất: 500 tấn/tháng

Nhà máy số 2

Địa chỉ: Xã Trung Đồng và Đức Thịnh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc.

Diện tích xây dựng: 3.5ha

Diện tích nhà máy và văn phòng làm việc: 20.000m2

Công suất: 1.300 tấn/tháng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kết cấu thép, 2 nhà máy của công ty đã cung cấp nhiều sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn khắt khe trong ngành và chiếm trọn lòng tin của chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp.

Mỗi nhà máy đều được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại, phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như những yêu cầu về mặt thiết kế, tiến độ, nhân viên công ty có tay nghề cao, tâm huyết với nghề. Quá trình sản xuất nghiêm ngặt cũng được áp dụng cho toàn bộ nhân viên để CPT Steel xứng đáng với vị trí xây dựng nhà thép tiền chế uy tín hàng đầu.

Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công và lắp dựng tiết kiệm nhất

Đến với CPT Steel, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về mọi dịch vụ từ thiết kế đến xây dựng và báo giá cho khách hàng với chi phí tiết kiệm, hiệu quả nhất.

Công ty luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, trong đó, yếu tố về chất lượng luôn được đảm bảo và đưa lên hàng đầu.

Trong quá trình triển khai dự án, công ty cũng sẽ hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp tối ưu nhất.

Hãy liên lạc với CPT Steel ngay từ bây giờ để cảm nhận sự hài lòng về chất lượng, giá cả và niềm tin về dịch vụ xây dựng nhà thép uy tín nhất Miền Bắc.