Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

CPT VIỆT NAM CHÍNH THỨC VẬN HÀNH NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP SỐ 2

Tin tức nội bộ Cập nhật ngày: 08/04/2020

Công ty cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam, ngày 09/9/2016 đã chính thức đưa vào vận hành nhà máy kết cấu thép số 2, là nhà máy sản xuất kết cấu thép thứ 2 của CPT Việt Nam tại Bắc Giang.

 

     Với vốn đầu tư gần 50 tỷ đồng, nhà máy có diện tích gần 20.000 mét vuông, nằm trên khu đất 3.8ha này sẽ sản xuất các sản phẩm kết cấu thép cho các dự án nhà máy công nghiệp, dân dụng, cầu đường ... góp phần giảm tải cho công suất của nhà máy 1 đang hoạt động.
Khi đi vào hoạt động ổn định, nhà máy kết cấu thép số 2 của CPT Việt Nam sẽ đạt công suất khoảng 1000 tấn kết cấu thép/ 1 tháng, nhà máy số 2 được đầu tư toàn bộ hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại mới 100%, được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Đài Loan. Sẽ đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất cho các công trình đòi hỏi chất lượng cao.


 

Ảnh: Tập thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên CPT Việt Nam
 

     '' Việc đầu tư và chính thức đưa nhà máy sản xuất kết cấu thép số 2 đi vào hoạt động, sẽ góp phần đáp ứng những đòi hỏi cao nhất về chất lượng và tiến độ cho các công trình kết cấu thep của CPT Việt Nam trong thời gian tới, chúng tôi luôn quan niệm cái được lớn nhất sau mỗi dự án là sự hài lòng của khách hàng, đó là phương châm xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của chúng tôi từ thời điểm mới hoạt động cho đến nay. Qua đây, tôi cũng xin được gửi lời cám ơn chân thành tới những đối tác, khách hàng nhà cung cấp của CPT Việt Nam , đã tin tưởng và đồng hành cùng thành công của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua'' Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cho hay.
     


Ảnh:Ông. Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ phát biểu tại buổi lễ.


   
     Cùng với nhà máy 1 đang hoạt động, việc đưa nhà máy số 2 đi vào hoạt động nâng tổng công suất của hai nhà máy hiện nay của công ty cổ phần cơ khí xây dựng CPT Việt Nam lên 1.600 tấn/ 1 tháng, giải quyết cho khoảng 300 lao động địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh Bắc Giang.

Một số hình ảnh tại buổi lễ vận hành ngày 09/9/2016:

 

Ảnh: Mặt trước của nhà máy số 2
 


Ảnh: Ông . Nguyễn Gia Thùy - Giám đốc điều hành phát biểu tại buổi lễ
 


Ảnh: anh em công nhân tại buổi lễẢnh: Khách mời tai buổi lễ
 

 

Một số hình ảnh máy, móc dây chuyền mới tại nhà máy số 2:
Ảnh: Máy cắt thủy lực trong dây truyền mớiẢnh: dây chuyền 3 in 1 tự động


Ảnh: Máy đột CNC

     

                                                                                 CPT VIỆT NAM 9/9/2016