Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

CPT CHÍNH THỨC TRÚNG THẦU DỰ ÁN NHÀ MÁY GẠCH COTTO - MIKADO BẮC GIANG VỚI TỔNG MỨC ĐẦU TƯ 228 TỶ ĐỒNG

Tin tức nội bộ Cập nhật ngày: 08/04/2020

Ngày 21/12/2015, Trong không khí Giáng Sinh và Năm Mới tới gần... CPT Việt Nam vinh dự được lựa chọn là nhà thầu thi công hạng mục kết cấu thép và tôn lợp bao che của dự án Nhà Máy Gạch Cotto - Mikado của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Kỹ Thương Thiên Hoàng. Dự án với quy mô gần 25.000m2 nhà xưởng với tổng vốn đầu tư 228 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động tháng 9/2016. Tổng khối lượng kết cấu thép của dự án khoảng gần 600 tấn. Tổng tiến độ của dự án cho công việc sản xuất, vận chuyển, lắp dựng kết cấu thép và tôn lợp bao che hoàn thiện là 100 ngày.


Công ty cổ phần kỹ thương Thiên Hoàng (Mikado) được thành lập từ năm 2002, hiện nay các sản phẩm của Mikado rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước và đặc biệt, sản phẩm của Mikado đã xuất đi Mỹ và các nước Châu Âu. Với quy mô hàng loạt nhà máy tại Thái Bình, Bắc Giang... Mikado đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong nghành gạch. Mikado đang là mộ hiện tượng điển hình trong cách nghĩ và cách làm của Hội gốm sứ xây dựng Việt Nam.

Ảnh: Nhà Máy Mikado 1
Năm 2006, nắm bắt được kịp thời nhu cầu thị trường, Mikado đã mạnh dạn đầu tư trên 100 tỷ đồng xây dựng nhà máy sản xuất gạch men cao cấp đóng tại Tiền Hải - Thái Bình. Nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Tây Ban Nha và Italia, nung đốt bằng nguồn khí đốt tự nhiên của Tiền Hải - Thái Bình và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000. Năng lực sản xuất của nhà máy, tính cả dây chuyền 2 vừa chính thức đi vào hoạt động, công suất đạt trên 4 triệu m2 sản phẩm/năm. Cơ sở vật chất đang có hiện nay, Mikado được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành sản xuất gạch ceramic ở Việt Nam cả về quy mô lẫn công nghệ sản xuất và có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với những hợp đồng kinh tế lớn.


Ảnh: Nhà Máy Mikado 2.

CPT Việt Nam cam kết cùng chủ đầu tư thực hiện dự án đảm bảo các tiêu chí CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - THẨM MỸ đã đề ra.
CPT Việt Nam