Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Tin tức công trường

Tin tức công trường

CẬP NHẬP CÔNG TRƯỜNG THÁNG 6: DỰ ÁN TCE DENIM

Tin tức công trường Cập nhật ngày: 08/04/2020

Trong những ngày đầu tháng 6 nắng oi ả, khi mà ngay từ sáng sớm ánh nắng đã bao trùm toàn bộ công trình, toàn thể cán bộ, công nhân viên CPT STEEL tại công trường TCE DENIM vẫn nỗ lực cố gắng triển khai ,hoàn thành các công việc một cách xuất sắc nhằm đảm bảo tiến độ đưa nhà máy vào hoạt động đúng thời gian.
' Trong những ngày nắng nóng nhiệt độ ngoài trời lên tới 42 - 44 độ C,để đảm bảo sức khỏe của anh em công nhân, chúng tôi bố trí anh em công nhân làm từ sáng sớm để buổi trưa nghỉ sớm tránh cái nắng gay gắt, buổi chiều cũng vậy, chúng tôi bố trí anh em ra làm muộn hơn để đảm bảo sức khỏe...''Anh Đỗ Văn Quỳnh, chỉ huy trưởng công trình TCE Denim cho biết.
    Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty cũng đã có những động viên khích lệ tinh thần kịp thời dành cho cán bộ công nhân viên tại các công trường hiện nay của CPT STEEL bằng những phần quà có ý nghĩa cùng việc xuống tận công trường để động viên tinh thần cán bộ công nhân viên. Đây là một sự khích lệ tinh thần rất lớn giúp xua tan cái nắng nóng gay gắt ...
Một số hình ảnh thi công tại công trường TCE Denim - KCN Hòa Xá - Nam Định: 

An toàn là trên hết

                                                                                                               CPT STEEL THÁNG 6/2017