Nhà thép CPT
Hotline : 0946 258 288 - 0942 306 888
Email: sales@cptsteel.com

  • Vietnamese
  • English
  • Chinese
  • Korean
  • Japanese
Tin tức nội bộ

Tin tức nội bộ

AN TOÀN LÀ TRÁCH NHIỆM TẠI CPT.

Tin tức nội bộ Cập nhật ngày: 04/12/2023

AN TOÀN LÀ TRÁCH NHIỆM TẠI CPT.

Chúng tôi, một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về nhà thép tiền chế, không chỉ làm chủ về chất lượng và tiến độ mà còn coi trọng việc đảm bảo an toàn lao động như một ưu tiên hàng đầu.

CBCNV CPT tham dự khoá đào tạo An toàn vệ sinh lao động được tổ chức tại nhà máy số 3 ngày 01/12/2023

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn và bền vững, chúng tôi tiếp tục tổ chức những buổi đào tạo chuyên sâu, nội bộ, và hợp tác với các đơn vị chuyên môn. Hệ thống biển bảng chỉ dẫn và vạch kẻ đường được thiết lập một cách rõ ràng, giúp mọi người hiểu và tuân thủ quy tắc an toàn một cách hiệu quả.

Ông Đào Văn Thiện - GĐ Nhà máy số 3 phát biểu tại chương trình

Mỗi buổi đào tạo không chỉ là cơ hội để cập nhật kiến thức về an toàn mà còn là dịp để cùng nhau thảo luận về các vấn đề liên quan đến môi trường làm việc. Chúng tôi cam kết rằng "tính mạng con người là trên hết", và điều này không chỉ là khẩu hiệu mà còn là triết lý hành động hàng ngày của chúng tôi.

Người lao động chia sẻ tại buổi huấn luyện

CPT luôn nỗ lực hoàn thiện mình, chúng tôi luôn xem xét và cải thiện liên tục các biện pháp an toàn, đồng thời khuyến khích tinh thần đóng góp từ tất cả các thành viên trong tổ chức. Những thành công trong việc cải thiện an toàn là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực nhà thép tiền chế.

Một số hình ảnh khác tại chương trình đào tạo an toàn định kỳ tại CPT:

-----

CPTSTEEL- Cùng phát triển, Cùng thành công!